VinFast Lux SA2.0 vượt mặt Mazda Cx-8

VinFast Lux SA2.0 vượt xa doanh số Mazda Cx-8 tại Việt Nam

Trong tháng 5, với 323 xe được bán ra tại thị trường Việt Nam, VinFast Lux SA2.0 đã chính thức vượt mặt doanh số Mazda Cx-8, mặc dù vẫn kém hơn Hyundai Santafe.

Trong phân khúc crossover 7 chỗ ngồi cỡ lớn tầm giá trung bình 1,5 tỷ đồng tại Việt Nam hiện nay, VinFast Lux SA2.0, Mazda Cx-8 và Hyundai Santafe đang là ba cái tên cạnh tranh nhau rất quyết liệt.

VinFast Long Biên

Với chính sách ưu đãi tốt nhằm mục đích kích cầu sau dịch Covid-19, VinFast Lux SA2.0 đã đạt doanh số vô cùng ấn tượng trong tháng 5 với 323 được đẩy ra thị trường, vượt qua con số 223 xe của Mazda Cx-8, nhưng vẫn kém hơn 665 xe của Hyundai Santafe.

Kết quả không bất ngờ này cho thấy Hyundai Santafe hiện vẫn là mẫu crossver 7 chỗ ăn khách nhất tại Việt Nam, thậm chí vượt qua Toyota Fortuner (623 xe). Bởi lẽ từ đã từ lâu, Hyundai Santafe được nhiều khách hàng Việt tin tưởng về chất lượng và khả năng giữ giá khi bán lại.

VinFast Long Biên

Dù còn thua kém Hyundai Santafe nhưng con số 323 xe trong tháng 5 đủ làm cho người yêu xe Việt Nam bất ngờ về VinFast Lux SA2.0. Đây là mẫu xe mới mang thương hiệu Việt và nhiều người đánh giá mức giá bán là cao bậc nhất trong phân khúc. Dù vậy, với cơ sở khung gầm và động cơ đến từ hãng xe danh tiếng BMW của Đức, VinFast tự tin mẫu xe của mình sẽ chính phục được những khách hàng khó tính nhất.

Trong khi đó, Mazda Cx-8 dường như chưa đạt được doanh số như Thaco kỳ vọng bởi ngoài việc gặp khó khăn khi cạnh tranh với Santafe, mẫu xe Nhật Bản còn vướng phải kẻ ngáng đường cực kỳ khó chịu – VinFast Lux SA2.0 với nhiều chương tình khuyến mãi hấp dẫn và dịch vụ bảo hành được đánh giá cao hơn.

VinFast Long Biên

VinFast Long Biên sẽ thường xuyên cập nhật doanh số và giá bán của các dòng xe để quý khách hàng có lựa chọn tốt nhất cho mình và gia đình.

Riêng đối với dòng xe VinFast Lux SA2.0, để được hỗ trợ tư vấn và lái thử xe, quý khách hàng có thể liên hệ Hotline 098.876.2232. Xin trân trọng cảm ơn.

Trả lời