“Vạn quà tri ân – Tin yêu lan tỏa” tại VinFast Long Biên

VẠN QUÀ TRI ÂN -TIN YÊU LAN TỎA

Bắt đầu từ ngày 28/07/2020 đến hết 30/09/2020, VinFast Long Biên chính thức triển khai chương trình “Vạn quà tri ân – Tin yêu lan tỏa” như một sự tri ân đến những khách hàng đã tin yêu lựa chọn và đồng hành cùng VinFast Long Biên suốt thời gian vừa qua. Theo đó, các khách hàng cũ của VinFast Long Biên sẽ nhận được đặc quyền mua xe tiếp theo hoặc giới thiệu cho bạn bè, người thân mua sản phẩm VinFast Lux với mức ưu đãi khủng lên tới 120 triệu đồng mỗi xe.

VinFast Long Biên tri ân khách hàng cũ

Vạn quà tri ân – Tin yêu lan tỏa” – Chương trình như một món quà tri ân đặc biệt đến những khách hàng đã đồng hành cùng VinFast Long Biên, nhân dịp kỷ niệm 1 năm những chiếc xe VinFast Lux đầu tiên chính thức bàn giao đến tay khách hàng.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH “VẠN QUÀ TRI ÂN – TIN YÊU LAN TỎA”

Theo đó, khách hàng từng mua xe Fadil sẽ được tặng 1 món quà tri ân, 2 là con số tương ứng với dòng xe VinFast Lux. Mỗi món quà tri ân là một ưu đãi mua xe lên đến 80 triệu đồng khi mua thêm xe Lux A và 120 triệu đồng khi mua thêm xe Lux SA từ nay đến hết tháng 09/2020.

Ưu đãi này được trừ thẳng vào giá bán, mỗi xe được áp dụng tối đa một món quà tri ân nhưng số lượng quà tặng cho mỗi khách hàng là không giới hạn. Theo đó, khách hàng sở hữu bao nhiêu xe VinFast sẽ được nhận bấy nhiêu quà tri ân tương ứng để thoải mái mua thêm xe cho bản thân hoặc tự do cho tặng, chuyển nhượng.

Chương trình “Vạn quà tri ân – Tin yêu lan tỏa” là chính sách độc đáo, mới lạ, lần đầu tiên trên thị trường xe Việt có một hãng xe áp dụng. Chương trình vừa là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của VinFast đến hàng chục nghìn khách hàng đầu tiên đã tin yêu lựa chọn VinFast, vừa tôn vinh vai trò đại sứ thương hiệu , góp một phần công sức lan tỏa niềm tin yêu của chủ sở hữu đối với chiếc xe thương hiệu Việt đến với cộng đồng.

Các khách hàng mua xe mới thông qua món quà tri ân này được áp dụng đồng thời nhiều ưu đãi hiện đang được VinFast áp dụng như miễn phí lãi vay 2 năm đầu tiên cho khách hàng tham gia gói trả góp ưu đãi lãi suất (hoặc nhận chiết khấu trực tiếp 10%); Thu cũ đổi mới trợ giá lên tới 50 triệu đồng; Sử dụng voucher Vinhomes khi thanh toán mua xe VinFast; Miễn phí gửi xe 6 tiếng /lần tại các cơ sở Vincom, Vinhomes trên toàn quốc…

Bên cạnh những ưu đãi khủng về chính sách giá, VinFast cũng tự tin là hãng xe có chính sách chăm sóc khách hàng vượt trội với cam kết bảo hành 5 năm chính hãng cho dòng xe Lux, miễn phí cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian bảo hành…Hiện trên toàn quốc, hãng đã triển khai được 70 showroom , đại lý và xưởng dịch vụ. Hướng đến hết 2020, VinFast đặt mục tiêu phủ sóng trên khắp các tỉnh thành cả nước và phấn đấu trở thành hãng xe có quy mô hiện diện và mạng lưới xưởng dịch vụ lớn nhất Việt Nam.

Để biết rõ hơn về các chương trình ưu đãi khủng tại VinFast Long Biên, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 098.876.2232 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời