MẸO NHẬN ƯU ĐÃI 13% KHI MUA XE TẠI VINFAST LONG BIÊN

Mẹo nhận ưu đãi 13% giá trị xe khi mua xe tại VinFast Long Biên

ƯU ĐÃI KHI MUA XE TẠI VINFAST LONG BIÊN

Trong thời gian vừa qua, doanh số các dòng xe VinFast có sự gia tăng đáng kể qua từng tháng. Để có được những con số tăng trưởng ấn tượng đó, ngoài yếu tố chất lượng vượt trội, có thể kể đến một phần không nhỏ là nhờ chính sách ưu đãi đặc biệt của VinFast Long Biên.

VinFast Long Biên ưu đãi lớn

Lãi suất ưu đãi 0% trong 2 năm đầu tiên hay giảm 10% giá khi mua trả thẳng là hai chính sách ưu đãi khi mua xe VinFast đã được nhiều Khách hàng biết đến. Nhưng đa phần các Khách hàng chưa nắm rõ được chính sách ưu đãi khủng thứ ba của VinFast Long Biên: ưu đãi 13% giá trị xe. Để Khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn, tối ưu bài toán kinh tế khi mua xe VinFast, ngày hôm nay, VinFast Long Biên xin phép có đôi dòng chia sẻ về chính sách ưu đãi lớn nhất này.

ĐIỀU KIỆN NHẬN ƯU ĐÃI 13% GIÁ TRỊ XE KHI MUA XE TẠI VINFAST LONG BIÊN

Đây là ưu đãi đặc biệt mà VinFast Long Biên dành cho đối tượng Khách hàng kinh doanh vận tải.

Nếu Khách hàng là cá nhân hoặc hộ kinh doanh mua xe để kinh doanh vận tải, VinFast Long Biên cần cung cấp một vài chứng từ sau: Đăng kiểm xe có thể hiện rõ xe kinh doanh vận tải; Giấy chứng nhận đăng ký thể hiện sở hữu của Khách hàng; Hợp đồng ký với đơn vị kinh doanh vận tải (ví dụ Grab, Hợp tác xã kinh doanh vận tải…). Đồng thời Khách hàng không sử dụng chương trình ưu đãi lãi suất trả góp của VinFast.

Nếu Khách hàng là doanh nghiệp mua xe để kinh doanh vận tải và không sử dụng chương trình ưu đãi lãi suất trả góp, để nhận ưu đãi 13% giá trị xe, Khách hàng vui long cung cấp cho VinFast Long Biên: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp có thể hiện ngành nghề kinh doanh vận tải; Đăng kiểm xe thể hiện rõ xe kinh doanh vận tải; Giấy chứng nhận đăng ký xe thể hiện sở hữu xe của doanh nghiệp.

PHƯƠNG THỨC VINFAST LONG BIÊN ƯU ĐÃI 13% GIÁ TRỊ XE CHO KHÁCH HÀNG

Phần ưu đãi 13% giá trị xe sẽ được VinFast Long Biên trao đến Khách hàng thành hai lần.

Lần thứ nhất, VinFast Long Biên giảm thẳng tiền mặt tương đương 10% giá trị xe (đã bao gồm VAT).

Lần thứ hai, VinFast Long Biên giảm bổ sung 3% (đã bao gồm VAT) khi Khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ kinh doanh vận tải còn hiệu lực như trên.

Trên đây là vài chia sẻ của VinFast Long Biên về chương trình ưu đãi khủng nhất khi Khách hàng mua xe VinFast tại thời điểm này. Để được tư vấn 24/7 và cập nhật những chương trình ưu đãi mới nhất, quý Khách hàng xin vui lòng liên hệ Hotline 098.876.2232. VinFast Long Biên chúc quý khách lựa chọn được chiếc xe ưng ý.

Trả lời