Bảo hành 5 năm tại VinFast Long Biên

Ngày 04/06/2020, VinFast Long Biên chính thức tung gói ưu đãi “Bảo hành 5 năm – An tâm trọn vẹn” đến tất cả các khách hàng đã mua xe VinFast Lux.

MỤC ĐÍCH CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH 5 NĂM

Chương trình “Bảo hành 5 năm  -An tâm trọn vẹn” như sự khẳng định chất lượng xe VinFast bằng chính sách bảo hành tốt nhất thị trường ô tô Việt Nam, ngang tầm thế giới.

VinFast Long Biên khẳng định vị thế tiên phong, mang tính dẫn dắt thị trường ô tô. Gia tăng niềm tin của khách hàng vào chất lượng, thương hiệu cũng như các chính sách chăm sóc khách hàng của VinFast.

Thông qua chương trình này, VinFast đã hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hoạt động bán hàng của hệ thống phân  phối.

VinFast Long Biên

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH 5 NĂM

VinFast Long Biên tăng thời gian bảo hành  xe VinFast Lux từ 3 năm/100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) lên 5 năm/165.000 km (tùy điều kiện nào đến trước).

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH 5 NĂM

  • Toàn bộ các phiên bản xe VinFast Lux A2.0 và  VinFast Lux SA2.0.
  • Các khách hàng mua xe VinFast Lux A2.0Lux SA2.0 trước thời điểm 01/06/2020 được tự động áp dụng theo chính sách mới.

SO SÁNH CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VINFAST VỚI CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC

Thời gian bảo hành

VinFast Long Biên bảo hành  5 năm hoặc 165.000 km (tùy điều kiện nào đến trước). Các thương hiệu khác bảo hành 5 năm hoặc 150.000 km (tùy điều kiện nào đến trước).

Trách nhiệm bảo hành

Đối với xe VinFast Lux, trách nhiệm bảo hành trong 5 năm thuộc về VinFast chính hãng.

Đối với các thương hiệu khác, 3 năm hoặc 100.000 km đầu (tùy điều kiện nào đến trước), khách hàng được bảo hành chính hãng. 2 năm hoặc 50.000 km tiếp theo (tùy điều kiện nào đến trước), các hãng bảo hiểm sẽ chi trả tiền sửa chữa cho khách hàng/

Điều kiện bảo hành

Xe VinFast Lux được bảo hành theo điều kiện  được ghi trong sổ bảo hành chính hãng. Bảo hành thay mới miễn phí phụ tùng không khấu trừ, không áp dụng chế tài.

Đối với các thương hiệu khác, 3 năm hoặc 100.000 km đầu (tùy điều kiện nào đến trước), khách hàng được theo điều kiện ghi trong sổ bảo hành chính hãng. 2 năm hoặc 50.000 km tiếp theo (tùy điều kiện nào đến trước), các hãng bảo hiểm chi trả tiền sửa chữa theo các điều khoản riêng ghi trong hợp đồng gia hạn bảo hành. Có thể có các điều khoản khấu trừ và chế tài.

Thời gian duyệt bảo hành

Đối với xe VinFast Lux, việc bảo hành do VinFast duyệt nên sẽ rất nhanh chóng.

Đối với các thương hiệu khác, 3 năm hoặc 100.000 km đầu (tùy điều kiện nào đến trước), việc bảo hành do chính hãng duyệt.

2 năm hoặc 50.000 km tiếp theo (tùy điều kiện nào đến trước), việc bảo hành sẽ do bên thứ ba là các hãng bảo hiểm giám định và phê duyệt nên thời gian có thể bị kéo dài.

Chương trình “Trước bạ 0 đồng – Bảo hành 5 năm” được áp dụng đồng thời  với các ưu đãi khác đang được VinFast Long Biên triển khai, như miễn lãi vay 2 năm đầu tiên cho khách hàng mua xe trả góp, hỗ trợ thêm nếu khách hàng thanh toán ngay 100%; “Đổi cũ lấy mới” tặng thêm tới 50 triệu đồng; sử dụng voucher  được tặng khi mua nhà Vinhomes để mua xe VinFast; hay miễn phí  gửi xe 6 tiếng/lần tại các cơ sở Vincom, Vinhomes trên toàn quốc…

Trả lời